Bạn có biết đến những món đồ bảo hộ lao động cơ bản? – Phần 2

Nón bảo hộ lao động

Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc nón bảo hộ lao động ở rất nhiều các nhà máy và xí nghiệp khác nhau. Có thể nói, phần đầu là bộ phận rất quan trọng đối với mỗi người, do đó mà chúng luôn phải được bảo vệ một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, nhất là khi các bạn thường xuyên phải làm việc trong một môi trường có nhiều nguy cơ, nguy hiểm.

Vì nếu phần đầu chỉ bị tổn thương nhỏ thôi cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cơ thể nên có rất nhiều công nhân đã yên tâm làm việc hơn sau khi được trang bị nón bảo hộ lao động an toàn. Tuy đôi khi việc đeo nón bảo hộ có thể khiến các công nhân gặp phải bất tiện nhưng không sao vì sự an toàn mà nón bảo hộ lao động mang lại luôn được đánh giá cực kỳ cao.

Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ lao động cũng là món đồ bảo hộ cực kỳ quan trọng bởi nó giúp bảo vệ đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của mỗi người tránh khỏi các tác động không mong muốn đến từ bên ngoài. Như chúng ta đã biết, đôi mắt sẽ giúp mọi người cảm nhận và nhìn mọi vật, do đó mà đôi mắt luôn cần được bảo vệ kỹ càng. Đôi mắt cũng chính là bộ phận rất nhạy cảm, do đó mà nếu chẳng may đôi mắt của bạn gặp phải bất kỳ một tai nạn nào thì đều có thể bị ảnh hưởng lớn. Việc trang bị cho bản thân đầy đủ kính bảo hộ lao động sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi và an toàn hơn, nhất là trong những công việc khá nguy hiểm cho mắt như hàn kim loại chẳng hạn.

Găng tay bảo hộ lao động

Thiết bị bảo hộ cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là những chiếc gang tay bảo hộ lao động. Có rất nhiều công việc yêu cầu người công nhân phải bưng bê, cầm nắm hay khênh vác. Có nhiều công việc khác lại chỉ yêu cầu người lao động làm việc bằng tay,… và chúng ta có thể khẳng định rằng, 100% người lao động hiện nay tại các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp,… đều sử dụng tay để lao động và làm việc. Chính vì vậy mà các bạn luôn phải chú trọng đến việc bảo vệ đôi tay của mình bằng việc sử dụng găng tay bảo hộ. Điều này sẽ giúp đôi tay của bạn tránh khỏi các tác động xấu đến từ môi trường, đồng thời giúp cho đôi tay của mình luôn được sạch sẽ và khỏe mạnh.

Hy vọng rằng sau bài viết này của chúng tôi, những người lao động có thể quan tâm và chú trọng hơn đến sức khỏe của bản thân nói riêng và các thiết bị bảo hộ nói chung.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE       

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan