Kiểm định máy xây dựng uy tín tại ASIASAFE

Máy xây dựng là những loại máy móc được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình. Hiện nay, số lượng máy xây dựng được sản xuất và sử dụng ngày càng tăng cao, có đóng góp vô cùng quan trọng vào quá trình xây dựng. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu sử dụng tăng cao đã kéo theo rất nhiều rủi ro khi vận hành máy. Trong danh mục kiểm định, một số loại máy xây dựng bắt buộc phải kiểm định định kỳ, thường xuyên để kiểm tra tình trạng hoạt động, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Vậy kiểm định máy xây dựng ở đâu uy tín nhất?

Đến với Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ kiểm định máy xây dựng chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng và triển khai dịch vụ kiểm định này để đáp ứng những nhu cầu của quý khách. Với quy trình kiểm định bảo đảm, nhanh chóng tại ASIASAFE, quý khách có thể an tâm hơn khi sử dụng những thiết bị, máy móc xây dựng đạt tiêu chuẩn.

Đây cũng là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ kiểm định máy xây dựng để làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Dịch vụ kiểm định này bao gồm công tác kiểm định những loại máy xây dựng như: máy đổ bê tông, máy làm đất, pa lăng, cổng trục, máy khoan, máy hàn…cùng một số thiết bị, máy móc khác. Những vụ tai nạn gần đây xảy ra trong quá trình vận hành máy xây dựng như một hồi chuông cảnh tỉnh với những chủ thi công, người lao động. Công tác kiểm định có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo đảm thiết bị vẫn hoạt động bình thường, phát hiện và xử lý kíp thời những sự cố, rủi ro kỹ thuật hay những bộ phận bị hỏng hóc.

ASIASAFE có một đội ngũ chuyên viên, nhân viên kiểm định giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác của quy trình kiểm định. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đầu tư mua nhiều loại trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, cho kết quả chính xác nhất.

ASIASAFE sẽ cấp giấy chứng nhận kiểm định cho những thiết bị máy móc xây dựng đáp ứng được toàn bộ tiêu chuẩn.

Ngoài dịch vụ kiểm định máy xây dựng, ASIASAFE còn có rất nhiều dịch vụ kiểm định chất lượng cao như kiểm định thang máy, kiểm định thiết bị áp lực, nồi hơi, thiết bị nâng…Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định máy xây dựng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE      

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan