Quy trình kiểm định thiết bị áp lực uy tín tại ASIASAFE

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp quy trình kiểm định thiết bị áp lực uy tín thì hãy đến với Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kiểm định, ASIASAFE cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối vào hiệu quả của quy trình kiểm định thiết bị áp lực.

Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng từng công đoạn kiểm định đạt tiêu chuẩn, hiệu quả cao. Từ khi ra đời, quy trình kiểm định thiết bị áp lực của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng. Hiện nay, thiết bị áp lực là thiết bị được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành thiết bị thường đi kèm những rủi ro, nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người lao động.

Quy trình kiểm định là vô cùng quan trọng và cần thiết để đánh giá tình hình vận hành thực tế của thiết bị, phát hiện và khắc phục kịp thời những sự cố kĩ thuật để đảm bảo thiết bị vận hành ổn định và bình thường, bảo đảm an toàn cho người lao động. Một số thiết bị áp lực như bình khí nén, nồi hơi, bồn chứa…nằm trong danh mục kiểm định bắt buộc của những cơ quan có thẩm quyền.

Quy trình kiểm định thiết bị áp lực của chúng tôi bao gồm:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến trực tiếp làm việc và trao đổi với quý khách về quy trình cũng như báo giá.

Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, đánh giá sơ bộ thiết bị và đưa ra những phương án kiểm định hiệu quả nhất.

Tiến hành những phương án kiểm định theo tiêu chuẩn, những biện pháp đo đạc và thử tải để kiểm định chi tiết.

Tạo báo cáo kiểm định, ghi chú chi tiết những thông số và những bộ phận không đạt yêu cầu, bảo đảm an toàn. Chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách về những vấn đề, sự cố của thiết bị nếu có.

Cấp giấy chứng nhận kiểm định cho những thiết bị áp lực đạt chuẩn.

ASIASAFE có một đội ngũ nhân viên, chuyên viên kiểm định giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện quy trình kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư những loại trang thiết bị máy móc hỗ trợ công tác kiểm định diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định thiết bị áp lực, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bài Viết Liên Quan