Nên chọn địa chỉ nào kiểm định thang máy?

Nên chọn địa chỉ nào nhận kiểm định thang máy? Bạn đang muốn tiến hành kiểm định thang máy nhưng chưa tìm được địa chỉ kiểm định tin cậy thì hãy đến với Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm định thang máy tiêu chuẩn cùng mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện kinh tế của quý khách. Kiểm định thang máy cũng là một trong số những dịch vụ kiểm định được khách hàng ưa chuộng hàng đầu.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm định an toàn, ASIASAFE cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận kiểm định thang máy nhưng dịch vụ của chúng tôi vẫn được khách hàng quan tâm ủng hộ. Quý khách sẽ được cung cấp những tiện ích và ưu đãi đặc biệt khi đến với ASIASAFE.

Nên chọn địa chỉ nào kiểm định thang máy, nên lựa chọn ASIASAFE để hỗ trợ khách hàng tiến hành moi quy trình kiểm định tiêu chuẩn. Chúng tôi đã xây dựng và triển khai quy trình kiểm định vô cùng bảo đảm, khoa học cùng những phương án kiểm định cao cấp, cho hiệu quả cao.

Thang máy là một thiết bị vận tải hoạt động theo chiều đứng nhằm thực hiện những công việc vận chuyển người, hàng hóa giữa các tầng trong tòa nhà hay giữa các khu vực trong công trình xây dựng, thi công…Thang máy giúp con người, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nhưng đây cũng là thiết bị tiêm ẩn những nguy hiểm mà nếu không được kiểm định định kỳ, có thể gây ra những tổn thương cho sức khỏe, tính mạng và thiệt hại về tài sản. Những sự cố sập thang máy hay thang máy gặp sự cố khi đang hoạt động đã báo động tình trạng sử dụng đầy rủi ro của thiết bị. Chính vì thế mà công tác kiểm định thang máy là vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là thang máy ở những nơi công cộng, tập trung đông người qua lại.

ASIASAFE luôn có một đội ngũ, chuyên viên đi kiểm định sẽ đến tận nơi và xem xét tình hình hoạt động thực tế của thang máy, trao đổi, đưa ra những phương án kiểm định thích hợp nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, tận tình, sẽ hỗ trợ quý khách tiến hành kiểm định nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm định thang máy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên. ASIASAFE rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE      

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan