Đâu là địa chỉ kiểm định uy tín, chất lượng cao?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kiểm định uy tín thì hãy đến với Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm định hàng đầu với mức giá rẻ nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu và điều kiện kinh tế của quý khách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kiểm định khác nhau để quý khách lựa chọn nhưng ASIASAFE vẫn luôn tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách.

Chúng tôi đã xây dựng và triển khai những dịch vụ kiểm định đạt chuẩn và hiệu quả cao, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Tại Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE, quý khách có thể lựa chọn bất kì dịch vụ kiểm định nào theo nhu cầu. Chúng tôi luôn hướng đến việc mở rộng quy mô, số lượng dịch vụ kiểm định để phục vụ quý khách, bao gồm các nhóm kiểm định thiết bị nâng, kiểm định thang máy, kiểm định thiết bị áp lực…

Trong mỗi nhóm kiểm định sẽ bao gồm nhiều dịch vụ kiểm định từng thiết bị theo quy định của những cơ quan có thẩm quyền. Đối với việc bảo đảm sản xuất và thi công bền vững thì những hoạt động kiểm định có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đặc biệt, kiểm định còn là hoạt động bắt buộc để đảm bảo an toàn cho người lao động, giảm thiểu những rủi ro, nguy hiểm ngoài ý muốn. Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE đã xây dựng rất nhiều dịch vụ kiểm định khác nhau có những ưu điểm chung nổi bật như:

Dịch vụ được triển khai nhanh chóng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE sẽ cử đội ngũ, chuyên viên kiểm định đến tận nơi để xem xét tình hình và đưa ra những phương án kiểm định phù hợp nhất.

Quy trình kiểm định cực kì chặt chẽ, nghiêm ngặt, được tiến hành theo từng công đoạn khoa học, cụ thể, rõ ràng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn lao động

Đội ngũ chuyên viên kiểm định giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, thực hiện mọi thao tác kiểm định nhanh chóng, chính xác.

Sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ công tác kiểm định

Có cấp giấy chứng nhận kiểm định theo quy chuẩn cho những thiết bị, máy móc đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định, an toàn.

Chi phí kiểm định phải chăng

Với những ưu điểm nêu trên, các dịch vụ kiểm định của ASIASAFE là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE       

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan