Dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực chất lượng hàng đầu tại ASIASAFE 

Đến với Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định, ASIASAFE cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối vào chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. ASIASAFE luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách. Chúng tôi đã xây dựng và triển khai những dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị áp lực dành cho mọi thiết bị áp lực.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ kiểm định tại Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE. Những dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách. Ngày nay, nhu cầu kiểm định thiết bị áp lực tăng cao do đây là một trong những thiết bị được đưa vào danh mục kiểm định bắt buộc của những cơ quan có thẩm quyền.

Các loại thiết bị có áp suất vận hành cao hơn áp suất khí quyển được gọi chung là thiết bị áp lực và khi vận hành, nó thường đi kèm với rủi ro, nguy hiểm không thể lường trước được. Chính vì thế mà quy trình kiểm định là vô cùng quan trọng và cần thiết, kiểm tra xem thiết bị có hoạt động ổn định hay không để bảo đảm an toàn sức khỏe, tính mạng cho người lao động. Chúng tôi nhận kiểm định mọi loại thiết bị áp lực như nồi hơi, bồn chứa, bình khí nén, xi lanh…bằng dịch vụ kiểm định có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ được triển khai nhanh chóng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách. Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE sẽ cử đội ngũ nhân viên kiểm định đến tận nơi làm việc, tư vấn và đưa ra những phương án kiểm định thích hợp nhất.

Quy trình kiểm định bảo đảm, an toàn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn kĩ thuật. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết, áp dụng những biện pháp thử tải và những phương án kiểm định hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên kiểm định giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thao tác nhanh chóng, chính xác, sẽ trực tiếp thực hiện mọi công đoạn của quy trình kiểm định.

Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE cũng đầu tư những thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, hỗ trợ công tác kiểm định.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE       

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan