Lựa chọn địa chỉ kiểm định máy nâng hạ uy tín

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kiểm định máy nâng hạ uy tín, hãy đến với Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định máy nâng hạ chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ kiểm định của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, ASIASAFE cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

Kiểm định máy nâng hạ là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách. Không chỉ vậy, dịch vụ này cũng được chúng tôi chú trọng đặc biệt bởi hiện nay, những loại máy nâng hạ đã được cho vào danh sách thiết bị bắt buộc kiểm định của cơ quan có thẩm quyền. Nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị này ngày một tăng cao, kéo theo sự mở rộng và phát triển của rất nhiều địa chỉ kiểm định. Nhưng tại ASIASAFE, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ cao cấp cùng quy trình kiểm định đạt chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả kiểm định nhanh chóng, chính xác nhất.

Máy nâng hạ là những thiết bị có khả năng di chuyển theo sự điều khiển của con người hoặc theo cơ chế vận hành nhất định để vận chuyển người hoặc vật đến những vị trí như mong muốn. Máy nâng hạ có vai trò vô cùng quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực thi công, sản xuất, vận chuyển hàng hóa…và giúp đỡ con người thực hiện những công việc cần di chuyển nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu không được kiểm định thường xuyên, định kỳ thì máy nâng hạ rất có khả năng sẽ tiềm ẩn những nguy hiểm, rủi ro không lường trước được. Nó có thể gây tai nạn cho người lao động, những người xung quanh khu vực vận hành máy, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Chính vì thế mà kiểm định máy xây dựng là công tác rất quan trọng và cần thiết.

Tại ASIASAFE, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên kiểm định giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sẽ trực tiếp trao đổi, giúp đỡ quý khách, thực hiện mọi thao tác kiểm định chuyên nghiệp nhất theo đúng quy trình. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết máy nâng hạ, thử tải, đo đạc một cách chính xác nhất và cấp giấy chứng nhận kiểm định cho loại máy nâng hạ đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình kiểm định sẽ phát hiện những lỗi, sự cố kỹ thuật để sửa chữa kịp thời, bảo đảm an toàn về sức khỏe, tính mạng cho người lao động.

ASIASAFE cũng đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hỗ trợ công tác kiểm định đạt hiệu quả.

 CỤC AN TOÀN – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE      

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan