ASIASAFE – địa chỉ kiểm định uy tín cho mọi khách hàng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kiểm định thiết bị yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, địa chỉ tin cậy thì không thể bỏ qua Công ty Cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm định, ASIASAFE cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều dịch vụ kiểm định tin cậy để quý khách lựa chọn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kiểm định nhưng không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn, lo ngại về chất lượng dịch vụ. Tại Trung tâm ASIASAFE, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo ngại khi đến với ASIASAFE. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ kiểm định mọi loại thiết bị từ thang máy, thiết bị áp lực, nồi hơi, xe nâng, máy xây dựng…Ngoài ra, ASIASAFE cũng triển khai thêm những dịch vụ kiểm định khác để phục vụ quý khách.

Nhu cầu kiểm định không ngừng tăng cao do hiện nay có rất nhiều thiết bị áp lực thuộc danh sách bắt buộc kiểm định. Chính vì thế mà những doanh nghiệp sản xuất , thi công, cơ sở xí nghiệp…luôn chú trọng tiến hành kiểm định các thiết bị theo yêu cầu. Hoạt động kiểm định cần được tiến hành thường xuyên, định kỳ để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Kiểm định thiết bị công nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Kiểm định nhằm kiểm tra, đánh giá chi tiết tình hình hoạt động của thiết bị, phát hiện và sửa chữa kịp thời những sự cố hư hại để thiết bị công nghiệp hoạt động bình thường, đảm bảo an toàn cho người lao động. Công tác kiểm định cũng cần phải có sự trợ giúp của những địa chỉ kiểm định tin cậy thì mới bảo đảm.

Quy trình kiểm định tại ASIASAFE luôn được đánh giá cao nhờ tính chặt chẽ, khoa học. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kiểm định, chuyên viên cực kỳ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp quý khách thực hiện mọi thao tác kiểm định nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, ASIASAFE còn đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ kiểm định vô cùng tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi còn cấp giấy chứng nhận kiểm định cho mọi thiết bị đạt yêu cầu.

ASIASAFE luôn đưa ra mức phí kiểm định ưu đãi cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ.

Nếu khách hàng có nhu cầu kiểm định bất kỳ thiết bị nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn ngay hôm nay. ASIASAFE rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

 CỤC AN TOÀN – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

 CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE      

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan