Các dịch vụ huấn luyện an toàn chất lượng cao từ ASIASAFE

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trong những năm qua, Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ huấn luyện an toàn chất lượng hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ nêu trên với mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Đến với ASIASAFE, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã thiết kế xây dựng và triển khai công tác huấn luyện an toàn đảm bảo tuân thủ mọi nguyên tắc về an toàn lao động, quy trình huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Trong những năm qua, số vụ tai nạn lao động không ngừng tăng cao đòi hỏi những cơ quan, doanh nghiệp phải tạo điều kiện cho người lao động tham gia vào những công tác huấn luyện an toàn. Đây là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo đảm sức khỏe, tính mạng cho người lao động, đồng thời huấn luyện phương pháp vận hành thiết bị chuẩn xác, đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất, thi công.

Cùng với nhu cầu tham gia huấn luyện an toàn ngày càng cao, dẫn đến sự xuất hiện và mở rộng của không ít những công ty và dịch vụ huấn luyện. Là một trong những đơn vị đi dầu về kiểm định và huấn luyện an toàn, Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ huấn luyện an toàn của chúng tôi bao gồm các khóa huấn luyện vận hành thiết bị nâng, thiết bị áp lực, huấn luyện lao động khi làm việc trong môi trường có nhiều hóa chất độc hại, huấn luyện an toàn về điện…để người lao động nắm được và tuân thủ những quy tắc bảo đảm an toàn, tránh những rủi ro, tai nạn xảy ra trong qáu trình lao động.

Mỗi khóa huấn luyện đều có những chuyên viên ký thuật trình độ cao, sẽ trực tiếp cung cấp cho người lao động về mặt lý thuyết và thực hành, những ký năng xử lý tình huống khẩn cấp.

Nếu quý khách có nhu cầu về các dịch vụ huấn luyện an toàn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên. Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, tiếp nhận và lắng nghe ý kiến từ quý khách. Sự ủng hộ và quan tâm của quý khách là động lực rất lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bài Viết Liên Quan