Dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng từ ASIASAFE

Đến với Công ty CP Chứng nhận và kiểm định ASIASAFE, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng tiêu chuẩn. Chúng tôi đã xây dựng và triển khai dịch vụ kiểm định chất lượng cao với mức phí kiểm định cực kì ưu đãi dành cho quý khách. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Công ty CP Chứng nhận và kiểm định ASIASAFE làm địa chỉ kiểm định an toàn các thiết bị nâng. Công ty luôn cam kết mang đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào quy trình kiểm định bảo đảm, hiệu quả cao. Chúng tôi nhận thấy được nhu cầu kiểm định thiết bị nâng là nhu cầu thường trực của nhiều chủ sản xuất, chủ thầu thi công, xây dựng…

Bởi thiết bị nâng là loại máy móc tồn tại nhiều rủi ro, nguy hiểm trong quá trình vận hành và đã được đưa vào danh mục những thiết bị bắt buộc phải kiểm định theo yêu cầu của những cơ quan chức năng. Công tác kiểm định có ý nghĩa và vai trò vô cùng quan trọng đối với quy trình vận chuyển, sản xuất, thi công và đặc biệt là đảm bảo sự an toàn cho người lao động trực tiếp tham gia công tác vận hành. Mặc dù có rất nhiều địa chỉ nhận kiểm định thiết bị nâng nhưng ASIASAFE vẫn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với những ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ kiểm định thiết bị nâng được triển khai nhanh chóng ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Quy trình kiểm định vô cùng chặt chẽ, bảo đảm, nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên viên kiểm định đến tận khu vực thiết bị hoạt động để xem xét kĩ lưỡng tình trạng vận hành thực tế, phát hiện kịp thời những bộ phận hỏng hóc hoặc suy giảm khả năng hoạt động. Bằng những biện pháp thử tải và những phương pháp đo đạc chính xác, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá chi tiết, tổng quan về thiết bị nâng.

Đội ngũ chuyên viên kiểm định giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác kiểm định an toàn thiết bị nâng. Đội ngũ kiểm định cũng là những người nắm rõ mọi nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị, tiến hành kiểm định an toàn, không để xảy ra bất kì sự cố nào.

Sử dụng những trang thiết bị, máy móc kĩ thuật hiện đại để nâng cao hiệu quả kiểm định.

Với những ưu điểm nêu trên, dịch vụ kiểm định thiết bị nâng của chúng tôi xứng đứng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị nâng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE       

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan