Dịch vụ kiểm định thang máy uy tín tại ASIASAFE

Tự hào là người bạn đồng hành của quý khách, Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ kiểm định chất lượng nhất. Trong đó, dịch vụ kiểm định thang máy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và trở thành dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu tại ASIASAFE. Thang máy là một thiết bị vận tải quen thuộc đối với mọi khách hàng.

Hiện nay, thang máy được lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm cả những tòa nhà cao tầng, khu trung tâm, mua sắm, thậm chí là trong những hộ gia đình xây nhà nhiều tầng…Thang máy vận chuyển người và hàng hóa theo chiều đứng nhờ hệ thống băng tải. Mặc dù thiết bị này có nhiều vai trò quan trọng và cần thiết trong cuộc sống thì cũng không thể phủ nhận những rủi ro mà nó mang lại cho con người.

Những vụ thang máy bị hỏng khi có người sử dụng, thang máy không hoạt động hoặc bị treo đang có xu hướng gia tăng do thiết bị bị quá tải trong thời gian dài hoặc không được kiểm định dẫn đến bị suy giảm khả năng vận hành. Những bộ phận, chi tiết bị hư hại có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động của thang máy và có không ít trường hợp người sử dụng thang máy gặp sự cố nguy cấp đến tính mạng khi ở trong thang máy đóng kín mà không thể thoát ra ngoài. Chính vì thế mà công tác kiểm định có ý nghĩa to lớn, góp phần giảm thiểu những rủi ro mà thiết bị gây ra cho con người.

Khi lựa chọn dịch vụ kiểm định thang máy tại ASIASAFE, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Quy trình kiểm định được ASIASAFE xây dựng và triển khai vô cùng khoa học, bảo đảm và tuân thủ mọi quy định về an toàn lao động. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kiểm định giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sẽ trực tiếp hỗ trợ quý khách thực hiện mọi hoạt động đánh giá, kiểm tra chi tiết tình trạng vận hành của thang máy, phát hiện và sửa chữa kịp thời những lỗi kĩ thuật và một số công tác vệ sinh, bảo dưỡng thang máy…Chúng tôi đã đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ công tác kiểm định diễn ra chính xác, đạt hiệu quả cao.

Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE sẽ cấp giấy chứng nhận kiểm định cho những thiết bị thang máy đạt tiêu chuẩn, an toàn kĩ thuật. Chúng tôi còn xây dựng rất nhiều dịch vụ kiểm định khác để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách muốn kiểm định thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiều hơn nữa từ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE       

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan