Dịch vụ kiểm định vận thăng hàng đầu Việt Nam

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ kiểm định vận thăng thì Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE là địa chỉ tin cậy cho mỗi khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định vận thăng chất lượng số một Việt Nam với mức giá phải chăng, đáp ứng được điều kiện kinh tế của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi không chỉ thấu hiểu nhu cầu cảu quý khách mà còn hỗ trợ ở mức cao nhất mọi yêu cầu từ khách hàng.

Trong những năm qua, dịch vụ kiểm định vận thăng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bởi vận thăng là là thiết bị nâng được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất công nghiệp, dùng để vận chuyển hàng hoặc người lên các tầng nhà trong công tác hoàn thiện hoặc sữa chữa công trình.

Việc kiểm định vận thăng bảo đảm thiết bị hoạt động ổn định và an toàn, phòng tránh các rủi ro, tai nạn xảy ra ngoài ý muốn, nhất là các tai nạn với người lao động trong quá trình làm việc.

Quy trình kiểm định vận thăng được tiến hành theo những bước sau:

  • Kiểm định sơ bộ vận thăng qua quan sát, các thông số kỹ thuật ghi trong hồ sơ
  • Kiểm định bên trong, bên ngoài thiết bị
  • Kiểm định khả năng hoạt động của vận thăng bằng những thiết bị thử nghiệm an toàn, chuyên dụng
  • Ghi kết quả kiểm định, xử lý số liệu và tạo báo cáo
  • Cấp giấy phép kiểm định cho thiết bị đáp ứng đủ tiêu chuẩn, sửa chữa và thay mới kịp thời những thiết bị kém chất lượng, có sai sót kỹ thuật

Quy trình kiểm định của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, bảo đảm với sự tham gia của các chuyên viên kỹ thuật và nhân viên kiểm định giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Trong tương lai, Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE sẽ cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm định vận thăng, xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của quý khách dành cho chúng tôi.

Ngoài kiểm định vận thăng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ kiểm định chất lượng hàng đầu như: kiểm định nồi hơi, kiểm định thang máy…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu mà không phải băn khoăn về mức chi phí bỏ ra.

Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày nghỉ hay dịp lễ Tết. Quý khách có nhu cầu hoặc ý kiến phản hồi xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bài Viết Liên Quan