Huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực trong công nghiêp

Đến với Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE, quý khách không chỉ được cung cấp những dịch vụ kiểm định hàng đầu mà còn có cơ hội tham gia những khóa huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã xây dựng và triển khai các khóa huấn luyện an toàn, đáp ứng được yêu cầu của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định và huấn luyện an toàn, Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE cam kết mang đến cho quý khách những khóa huấn luyện an toàn thiết bị áp lực đạt tiêu chuẩn với mức giá rẻ nhất thị trường. Chắc chắn, quý khách sẽ có được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối sau mỗi khóa học của chúng tôi.

Ngày nay, thiết bị áp lực là thiết bị quan thuộc với mỗi khách hàng. Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Những thiết bị có áp suất hoạt động từ 0.7at và ớn hơn áp suất khí quyển thì được gọi là thiết bị áp lực. Người ta sử dụng các thiết bị áp lực để tiến hành những phản ứng hóa học và nhiệt học, cung cấp cho quá trình sản xuất cũng như dùng nó để chứa các môi chất.

Bởi tính chất hoạt động dễ gây rủi ro, nguy hiểm mà thiết bị áp lực luôn nằm trong danh mục bắt buộc kiểm định của những cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, bên cạnh quá trình kiểm định, chúng ta cũng cần đặc biệt chú trọng vào công tác huấn luyện an toàn có người lao động khi sử dụng trực tiếp các thiết bị áp lực. Đây là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để người lao động có những biện pháp bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình cũng như sử dụng hiệu quả những thiết bị áp lực nói trên.

Sau mỗi khóa huấn luyện, người lao động sẽ được cung cấp những kiến thưc bổ ích về thiết bị áp lực, được tìm hiểu thiết bị một cách chi tiết cũng như nắm được những nguyên tắc sử dụng an toàn. Không chỉ vậy, học viên còn được tham gia trực tiếp vào quá trình vận hành thiết bị áp lực cùng những chuyên gia kĩ thuật, biết cách vận hành đúng thiết bị, đặc biệt, người lao động sẽ được trang bị những kỉ năng xử lí tình huống khi thiết bị gặp sự cố.

Nếu quý khách có nhu cầu tham gia công tác huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng cả trong những ngày nghỉ, lễ Tết.

Bài Viết Liên Quan