Kiểm định áp kế tiêu chuẩn từ ASIASAFE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định, Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm định chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Trong đó, dịch vụ kiểm định áp kế nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, trở thành dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu của công ty.

Kiểm định áp kế là quy trình vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm phát hiện, khắc phục những sai sót kỹ thuật của áp kế sau một thời gian sử dụng. Kiểm định áp kế thường xuyên bảo đảm áp kế hoạt động ổn định và bình thường, đưa ra số chỉ chính xác.

Áp kế còn là thiết bị đo lường áp suất thuộc danh mục quy định phải kiểm định trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng. Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE đưa ra dịch vụ kiểm định áp kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng thiết bị này.

Quy trình kiểm định áp kế tiêu chuẩn được tiến hành theo những bước sau:

  • Kiểm tra hồ sơ, thông số kỹ thuật của áp kế
  • Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài, bên trong của thiết bị
  • Kiểm tra kỹ thuật thử nghiệm bằng các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng
  • Kiểm tra quá trình vận hành của áp kế bằng cách kích hoạt
  • Xử lý kết quả kiểm định, làm báo cáo kiểm định và giấy chứng nhận kiểm định đối với những thiết bị áp kế đáp ứng tiêu chuẩn

Với quy trình kiểm định nêu trên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ kiểm định áp kế của chúng tôi. Quy trình kiểm định được tiến hành nhanh chóng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao. Đặc biệt, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng những thông tin bổ ích về thiết bị, quy trình bảo dưỡng…giúp quý khách sử dụng thiết bị an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài dịch vụ kiểm định áp kế, Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE còn cung cấp một số dịch vụ khác như kiểm định nồi hơi, kiểm định hệ thống lạnh…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ theo yêu cầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hay thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Sự ủng hộ của quý khách là động lực rất lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bài Viết Liên Quan