Kiểm định cần trục tự hành chất lượng, an toàn, chi phí thấp

Cần trục tự hành là một trong các thiết bị, vật tư cần phải kiểm định nghiêm ngặt theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, bên cạnh Palang điện, xe nâng, tời nâng, cổng trục, thang cuốn – thang máy các loại,… Cần trục tự hành đòi hỏi phải có chất lượng tốt để đảm bảo không gây ra bất kỳ hậu quả nghiêm trọng, đáng tiếc nào trong quá trình sử dụng. Việc kiểm định cần trục tự hành là vô cùng cần thiết, các thiết bị, sản phẩm của cần trục cần phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật an toàn mà các cơ quan, ban ngành đưa ra, từ vận hành đến lắp ráp, sử dụng.

Công ty CP Chứng nhận và kiểm định Asiasafe xin được trích dẫn quy trình kiểm định cần trục tự hành do Cục An toàn lao động chủ trì biên soạn và ban hành:

Khi kiểm định kỹ thuật an toàn phải lần lượt tiến hành theo các bước sau:

  • Kiểm tra hồ sơ, lý lịch thiết bị;
  • Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài;
  • Kiểm tra kỹ thuật – Thử không tải;
  • Các chế độ thử tải – Phương pháp thử;
  • Xử lý kết quả kiểm định.

Lưu ý: Các bước kiểm tra tiếp theo chỉ được tiến hành khi kết quả kiểm tra ở bước trước đó đạt yêu cầu.

Thiết bị, dụng cụ phục vụ kiểm định theo quy định:

  • Thiết bị cân tải trọng thử khi không xác định chính xác trọng lượng của tải trọng thử;
  • Các dụng cụ,thiết bị đo lường cơ khí: đo độ dài, đo đường kính, khe hở;
  • Thiết bị đo vận tốc dài và vận tốc vòng;
  • Các thiết bị đo kiểm chuyên dùng khác nếu cần.

Lưu ý, các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng cần trục tự hành phải có trách nhiệm phối hợp với đơn vị kiểm định để thực hiện công tác kiểm định thang cuốn một cách nghiêm túc theo quy định của nhà nước và pháp luật.

Đến với Công ty CP Chứng nhận và kiểm định Asiasafe, khách hàng sẽ được thực hiện quy trình kiểm định một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi xin cam kết: Mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng, không rườm rà, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng và tuân thủ đúng quy trình cũng như yêu cầu kiểm định các cơ quan chức năng đề ra.

Sự an toàn của quý khách khi sử dụng là luôn là đích đến của mỗi nhân viên chúng tôi. Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi đến đường dây nóng của công ty, hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ: Số 02, ngõ 86/16 Tô Vĩnh Diện, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội và văn phòng giao dịch: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan