Kiểm định nồi hơi ở đâu hiệu quả, bảo đảm nhất?

Kiểm định nồi hơi ở đâu hiệu quả, bảo đảm nhất là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, nhu cầu kiểm định nồi hơi là nhu cầu thường trực và cũng là bắt buộc đối với mọi cơ sở sản xuất, khu công nghiệp có sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, để quy trình kiểm định được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng và bảo đảm thì quý khách nên lựa chọn những địa chỉ nhận kiểm định uy tín hàng đầu cả nước.

Bởi quy trình kiểm định mang đến nhiều lợi ích cho quý khách, cho quy trình sản xuất công nghiệp nên phải do những địa chỉ kiểm định tin cậy đảm nhiệm. Vậy nên lựa chọn những dịch vụ kiểm định nồi hơi ở đâu? Đến với Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE, quý khách có thể hoàn toàn tâm khi lựa chọn dịch vụ kiểm định nồi hơi.

Chúng tôi đã xây dựng và triển khai những quy trình kiểm định nồi hơi vô cùng bảo đảm, chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Hoạt động kiểm định nồi hơi của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách. Hiện nay, Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE nhận kiểm định mọi loại nồi hơi khác nhau. Với mỗi loại nồi hơi, chúng tôi sẽ có những phương án kiểm định khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

Kiểm định nồi hơi bao gồm những hoạt động kiểm tra, đánh giá tình trạng vận hành thực tế của thiết bị, phát hiện và xử lý kịp thời những hư hại, sự cố, giúp nồi hơi vận hành trở lại bình thường, ổn định, đảm bảo năng suất sản xuất và an toàn cho người lao động. Công tác kiểm định nồi hơi là vô cùng quan trọng và cần thiết và phải tiến hành định kỳ, thường xuyên. Nồi hơi đã được đưa vào danh mục những thiết bị áp lực bắt buộc phải kiểm định theo yêu cầu của những cơ quan có thẩm quyền.

Công tác kiểm định được thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Thao tác kiểm định nhanh chóng, chính xác, phương pháp kiểm định chuyên sâu cùng những phương pháp đo đạc, thử tải hiện đại,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho quý khách về tình trạng vận hành thực tế của thiết bị và đưa ra báo cáo khách quan, đánh giá chân thực nhất. Những loại nồi hơi đảm bảo tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận kiểm định và có thể tiếp tục sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định nồi hơi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE luôn sẵn lòng đón tiếp quý khách 24/24.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE       

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan