Kiểm định hệ thống lạnh, điều hòa trung tâm chất lượng với ASEASAFE

Các thiết bị công nghiệp là loại thiết bị luôn đòi hỏi rất nghiêm ngặt về sự an toàn bởi quá trình sử dụng các thiết bị công nghiệp hầy hết đều tồn tại sự nguy hiểm nhất định, nếu không được đảm bảo chất lượng và sự an toàn ngay từ đầu thì rất dễ dẫn đến hậu quá nghiêm trọng khó lường trước được.

Như chúng ta đã biết, hệ thống lạnh, điều hòa trung tâm là một thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp và iểm định hệ thống lạnh là quy trình bắt buộc, có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là một trong những thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

Việc kiểm định hệ thống lạnh sẽ giúp cho người sử dụng phát hiện và sửa chữa kịp thời bộ phận bị hư hại, đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và đạt hiệu quả cao. Kiểm định hệ thống lạnh định kì, thường xuyên còn giảm thiểu các rủi ro xảy ra ngoài ý muốn. Vậy nên chúng ta cần thay đổi và nhận thức rõ hơn, tiến hành kiểm định khi còn chưa muộn. Việc kiểm định hệ thống lạnh, điều hòa trung tâm sẽ là cơ sở đầu tiên đảm bảo sự an toàn cho cả con người và tài sản trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay, Công ty cổ phần chứng nhận và kiểm định ASIASAFE chúng tôi đang cung cấp dịch vụ kiểm định hệ thống lạnh, điều hòa trung tâm với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực kiểm định thiết bị công nghiệp đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động và đạt được nhiều thành tựu cũng như uy tín nhất định trong lĩnh vực.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những quy trình kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ các quy tắc kỹ thuật và an toàn lao động, mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

Kiểm định hệ thống lạnh, điều hòa trung tâm hay bất kỳ các loại thiết bị máy móc công nghiệp nào cũng cần được tiến hành theo tiến trình nhất định bao gồm kiểm định lần đầu chuẩn bị đưa vào sử dụng, kiểm định định kỳ và kiểm định khi thấy biểu hiện bất thường để kịp thời phát hiện và sửa chữa lỗi tránh gây nguy hiểm.

Đến với chúng tôi quý vị hoàn toàn có thể an tâm, chúng tôi hoạt đọng bằng uy tín và trách nhiệm của mình, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt cho mọi đối tượng khách hàng và sự an toàn của con người và toàn xã hội chứ không vì lợi nhuận của bản thân.

Mọi khách hàng có nhu cầu mời quý vị liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể và phục vụ tận tình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và cam kết sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài Viết Liên Quan