Quy trình kiểm định hệ thống chống sét chất lượng cao

Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm định các thiết bị công nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định uy tín, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, kiểm định hệ thống chống sét là dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại.

Kiểm định hệ thống chống sét là quy trình vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng vận hành của hệ thống, phát hiện và sửa chữa kịp thời những sai sót kỹ thuật ngoài mong muốn. Đặc biệt, việc kiểm định hệ thống chống sét bảo đảm cho sự an toàn của khách hàng khi sử dụng hệ thống cho hộ gia đình, công ty hoặc tòa nhà…

Hệ thống chống sét là thiết bị an toàn cần được kiểm định thường xuyên theo quy định, đề phòng những rủi ro, nguy hiểm, các tai nạn cháy nổ có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Kiểm định hệ thống chống sét vào mỗi mùa mưa bão còn làm giảm thiệt hại về tài sản cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Kiểm định hệ thống chống sét là kiểm tra toàn bộ thiết bị của hệ thống bằng các phương tiện và dụng cụ kỹ thuật hiện đại. Công ty CP chứng nhận và kiểm định ASIASAFE sử dụng các thiết bị kiểm định tiên tiến, hiện đại nhất để đạt độ chính xác, an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên kiểm định có trình độ cao, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ kiểm định của chúng tôi.

Quy trình kiểm định được tiến hành như sau:

  • Kiểm định sơ bộ hệ thống qua quan sát, các thông số kỹ thuật
  • Kiểm định chi tiết các bộ phận
  • Kiểm định khả năng hoạt động của hệ thống chống sét bằng những dụng cụ thử nghiệm an toàn, chuyên dụng
  • Ghi kết quả kiểm định, xử lý số liệu và tạo báo cáo
  • Cấp giấy kiểm định cho hệ thống chống sét đáp ứng đủ tiêu chuẩn

Ngoài việc cung cấp dịch vụ kiểm định hệ thống chống sét, chúng tôi còn mang đến cho quý khách những dịch vụ hàng đầu như kiểm định hệ thống gas, hệ thống làm lạnh…

Nếu quý khách có nhu cầu về kiểm định hệ thống chống sét hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá kiểm định một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng là động lực rất lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai, xứng đáng là thương hiệu kiểm định hàng đầu Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan