Bạn có biết đến những món đồ bảo hộ lao động cơ bản? – Phần 1

Ngày nay, các vấn đề về an toàn lao động và bảo hộ lao động cho công nhân làm việc luôn được đặt lên hàng đầu bởi có rất nhiều công nhân luôn phải làm việc trong điều kiện công việc và môi trường nguy hiểm, độ hại. Việc trang bị cho họ đầy đủ các kiến thức cơ bản về an toàn lao động cũng như cung cấp cho họ các trang thiết bị bảo hộ lao động luôn là điều cần thiết và không thể thiếu đối với các nhà xưởng chuyên nghiệp.

Việc sở hữu đầy đủ đồ bảo hộ lao động sẽ giúp bảo đảm sự an toàn về sức khỏe và thậm chí là tính mạng của đội ngũ công nhân làm việc, vì chẳng ai có thể biết trước được các nguy hiểm đang rình rập trước mắt để chủ động phòng tránh nó. Việc này còn giúp đội ngũ nhân viên cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc, từ đó nâng suất lao động cũng như hiệu quả công việc chắc chắn sẽ được nâng cao đáng kể.

Dưới đây là tập hợp 5 món đồ bảo hộ cơ bản nhất giành cho công nhân các bạn có thể chưa biết:

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ thân thể của người lao động, giúp họ tránh khỏi các tác động gây hại cho sức khỏe đến từ bên ngoài như tia UV gây hại, bụi bẩn, axit, dầu mỡ,… cùng nhiều tác nhân gây hại khác.Không những thế, bộ trang phục bảo hộ lao động còn có khả năng góp phần quảng bá hình ảnh của nhà xưởng, nhà máy và công ty đến với các khách hàng và đối tác, các công ty khác trong xã hội, đồng thời thúc đẩy nhiều doanh nghiệp khác cũng xây dựng các trang phục bảo hộ cho công ty của họ.

Giày bảo hộ lao động

Bên cạnh quần áo thì giày bảo hộ cũng cần được quan tâm, nhất là đối với những công nhân thường xuyên phải làm việc trong môi trường tồn tại nhiều nguy hiểm phức tạp. Đây cũng là món đồ bảo hộ luôn được nhiều công nhân mong chờ và đánh giá cao khi có thể bảo vệ họ khỏi những nguy hiểm từ mặt đất. Đặc biệt đối với những ai phải làm việc tại các công trường, những đôi ủng hay giày bảo vệ sẽ giúp họ dễ dàng làm việc hơn, đồng thời tự tin và phấn chấn hơn trong những bước đi, qua đó giúp công trường đầy nguy hiểm trở nên an toàn hơn, công trình qua đó cũng dễ dàng được xây dựng và hoàn thành một cách nhanh chóng. Dù nó có hơi nặng nề về trọng lượng nhưng không sao, sự an toàn vẫn luôn là trên hết.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH ASIASAFE – TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ASIASAFE       

Trụ sở chính: Số 02 Ngách 86/16 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Văn phòng giao dịch 1: Số 44 Ngõ 5 Đường Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm,Quận Long Biên,TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch 2: Toà nhà CT2A, KĐT Quân Đội Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 584 2610 – Fax: 0243 584 2610

Hotline: 0987 746 012 – Email: asiakdchungnhankiemdinh@mail.com

Bài Viết Liên Quan